Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Gia đình bạn đang đứng trước nguy cơ tan vỡ bởi ngoại tình xuất hiện ở vợ hoặc chồng bạn? bạn đang nghi ngờ và cần điều tra? hay con bạn đang tham gia các tệ nạn xã hội nên bạn muốn biết hàng ngày con bạn làm gì đi đâu, chơi với ai? hoặc công ty của bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm hiểu thị trường, phản ứng của người dân Đà Nẵng về dịch vụ, sản phẩm mà công ty bạn đang cung cấp tại đây? Để tìm hiểu được những vấn đề này bạn cần tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ điều tra? Hãy đến công ty dịch vụ thám tử tư Thăng Long của chúng tôi.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Công ty thám tử tư Thăng Long hiện đang cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát tại Đà Nẵng, đến đây công ty Thăng Long mang tới những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Được thành lập từ năm 2005 tại Hà Nội đến nay công ty Thăng Long đã có chi nhánh hầu hết ở các tỉnh thành trong cả nước như Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thái Nguyên…… và trong đó có Tỉnh Đà Nẵng.

Công ty chúng tôi biết được nhu cầu của người dân Đà Nẵng về dịch vụ này là rất lớn, theo tìm hiểu của công ty dịch vụ thám tử Thăng Long thì nhu cầu của người dân Đà Nẵng về dịch vụ này tăng lên theo hàng năm. Chẳng hạn như năm 2013 số lượng tìm kiếm về dịch vụ này tại Đà Nẵng là 80 lượt tìm kiếm trên tháng thông qua google thì đến năm 2015 con số này đã là 120. Điều đó cho thấy nhu cầu về dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng là rất lớn.

cong ty tham tu tai da nang

Chính bởi nhu cầu lớn nên rất nhiều văn phòng thám tử cung cấp dịch vụ này ở Hà Nội cũng như TPHCM đã đem dịch vụ điều tra tới đây nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Điều đó là tốt nhưng không phải công ty nào cũng đem lại cho bạn kết quả nhanh chóng, chính xác và hơn hết là chi phí hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm công ty có những tiêu trí như vậy tại Đà Nẵng thì lựa chọn công ty Thăng Long chúng tôi là sự lựa chọn số một của bạn. Tại sao thế?

Đó là bởi tại công ty Thăng Long có đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, đa số những thám tử tại công ty Thăng Long xuất thân từ những cơ quan an ninh, quân đội. Bên cạnh đó là một số bạn trẻ có tâm huyết với nghề được đào tạo bài bản và được các anh chị đi trước chuyền đạt kinh nghiệm. Những điều này sẽ giúp bạn có được điều mình cần nhanh chóng khi bạn sử dụng dịch vụ cũng như tại công ty Thăng Long.

cong ty tham tu

Bên cạnh việc đem lại cho bạn những thông tin chính xác trong thời gian ngắn giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê thám tử thì Bảo mật thông tin khách hàng có lẽ cũng là một yếu tố bạn nên lựa chọn công ty Thăng Long là đối tác tin tưởng cung cấp thông tin mà không phải lo lắng bất cứ điều gì bởi chúng tôi tồn tại được đến hôm nay sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ là do nhận được chữ “Tín” từ khách hàng chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty cung cấp dịch vụ điều tra Thăng Long tại Đà Nẵng.

Tìm hiểu thêm về công ty thám tử Bách Tín

Hiện nay tại Đà Nẵng công ty thám tử tư tphcm Thăng Long cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau dành cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Tùy bạn là ai mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ phù hợp. Chẳng hạn như bạn là cá nhân, gia đình thì có những dịch vụ sau:

– Điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình

– Điều tra theo dõi, giám sát con cái

– Điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Điều tra thông tin về một ai đó.

– Điều tra, giám định ADN xác minh huyết thống.

Còn nếu bạn là doanh nghiệp thì công ty Thăng Long sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ sau:

– Điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

– Điều tra gián điệp trong công ty

– Điều tra đối thủ cạnh tranh

– Điều tra trộm cắp trong công ty.

– Điều tra thị trường….

=> Công ty thám tử tư chuyên nghiệp

Đó là những dịch vụ mà hiện công ty Thăng Long đã và đang cung cấp tại Đà Nẵng, nếu bạn quan tâm hoặc muốn tìm hiểu bất cứ dịch vụ nào trên hoặc cần tìm hiểu về chi phí của dịch vụ đó hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983 383 885 để được tư vấn nhé.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *