Công ty dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị

Bạn đang làm việc, công tác, sinh sống tại Quảng Trị và bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết hạnh phúc gia đình vì một trong hai đang có dấu hiệu ngoại tình hay con cái sa ngã hoặc công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Để giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải bạn đã nghĩ tới tìm một công ty cung cấp dịch vụ điều tra thông tin, theo dõi có uy tín và chuyên nghiệp tại Quảng Trị để giúp bạn có được những thông tin chính xác. Khi bạn có những nhu cầu trên hãy đến công ty thám tử tư Thăng Long của chúng tôi tại Quảng Trị.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Công ty thám tử tư Thăng Long cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi hay giám sát tại Quảng Trị từ năm 2012. Chúng tôi biết được nhu cầu tìm một công ty cung cấp những dịch vụ này tại đây là rất lớn bởi khi công ty Thăng Long cho thuê thám tử điều tra theo dõi tại Quảng Bình đã có rất nhiều người đang sinh sống hay làm việc tại Quảng Trị liên hệ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu thêm về công ty thám tử Bách Tín

Trong số những dịch vụ mà người dân Quảng Trị sử dụng và nhờ tư vấn nhiều nhất là dịch vụ điều tra ngoại tình hay thuê thám tử theo dõi chồng. Chính bởi nhu cầu tìm những công ty cung cấp dịch vụ này tại Quảng Trị ngày càng lớn mà công ty Thăng Long quyết định thành lập văn phòng thám tử tư tại Quảng Trị để đáp ứng nhu cầu tìm một công ty có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và uy tín với chi phí dịch vụ hợp lí nhất.

cong ty tham tu

Vì vậy khi bạn có nhu cầu tìm công ty cung cấp những dịch vụ thám tử tư theo dõi hay giám sát tại Quảng Trị hãy liên hệ tới công ty thám tử tư Thăng Long của chúng tôi, khi liên hệ tới công ty Thăng Long chắc chắn bạn sẽ hài lòng với tất cả những gì mà công ty chúng tôi cung cấp.

Hiện nay tại Quảng Trị công ty Thăng Long cung cấp rất nhiều những dịch vụ khác nhau dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp hay tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Trị như:

Nếu bạn là cá nhân hay hộ gia đình, dịch vụ thám tử Thăng Long cung cấp những dịch vụ sau:

– Dịch vụ cho khách hàng là người nước ngoài hay bà con xa quê
– Dịch vụ tìm người thân của bạn bị thất lạc bỏ nhà đi hay bị ai đó dụ dỗ.
– Dich vụ  giám định AND để xác minh xem có phải huyết thống hay không.
– Cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại
– Điều tra thông tin về người ấy trước khi bạn chuẩn bị tiến tới hôn nhân
– Điều tra xác minh tranh chấp tài sản
– Dịch vụ theo dõi giám sát bảo vệ con cái và những người thân trong gia đình
– Dịch vụ cho thuê thám tử chụp ảnh theo yêu cầu.

Còn nếu bạn là tổ chức, công ty thì chúng tôi có những dịch vụ sau:

– Cung cấp dịch vụ điều tra chống gián điệp trong công ty
– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh với công ty bạn
– Cung cấp dịch vụ  điều tra tìm chứng cứ cho các văn phòng luật sư khi cần thiết
– Giúp các công ty điều tra hàng giả hàng nhái.
– Điều tra trộm cắp công ty
– Cung cấp dịch vụ điều tra thị trường cho các doanh nghiệp

Đây là những dịch vụ thám tử tư mà công ty Thăng Long hiện đã và đang cung cấp tại Tỉnh Quảng Trị, khi bạn quan tâm tới bất cứ dịch vụ nào ở trên hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn cũng như báo chi phí cho bạn về dịch vụ đó qua số điện thoại 0983 383 885

 

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *