Công ty dịch vụ thám tử tư tại Phú Yên

Công ty dịch vụ thám tử tư Thăng Long hiện đang cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát tại Phú Yên. Đến với công ty dịch vụ điều tra Thăng Long bạn sẽ có những thông tin chính xác với chi phí thấp.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống gia đình vì vợ hoặc chồng đang có dấu hiệu ngoại tình? con cái tham gia các tệ nạn xã hội và bạn đang cần tìm kiếm những chứng cứ để ngăn chặn điều đó càng sớm càng tốt? Công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường? khó đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người dân và bạn cần có được thông tin từ thị trường và cách tiếp cận? tất cả những điều này bạn cần tìm những công ty cung cấp dịch vụ điều tra tại Phú Yên? hãy đến với công ty dịch vụ thám tử tư tại tphcm Thăng Long.

Tìm hiểu thêm về công ty thám tử Bách Tín

cong ty tham tu tai phu yen

Công ty thám tử tư Thăng Long là công ty cung cấp dịch vụ điều tra đầu tiên tại Phú Yên. Khi công ty Thăng Long chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này tại Bình Định đã có rất nhiều người dân và doanh nghiệp tại Phú Yên liên hệ với chúng tôi để thuê thám tử. Đối với người dân thì nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra chủ yếu là để thuê thám tử theo dõi chồng hoặc vợ. Dịch vụ này chiếm tới 70% tổng số dịch vụ mà công ty chúng tôi đã thực hiện đối với nhu cầu của người dân Phú Yên, còn doanh nghiệp thì chủ yếu họ thuê thám tử để điều tra thị trường hoặc tìm hiểu phản ứng của khách hàng về dịch vụ cũng như sản phẩm mà công ty họ đang cung cấp.

Và bạn đang tìm văn phòng thám tử cung cấp dịch vụ điều tra tại Phú Yên? hãy đến công ty Thăng Long của chúng tôi, công ty cung cấp dịch vụ điều tra có uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Đến với công ty Thăng Long chúng tôi bạn sẽ có được những thông tin mình cần chính xác và nhanh chóng bởi công ty Thăng Long có đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, hầu hết các thám tử tư của công ty Thăng Long xuất thân từ những cơ quan an ninh và bên cạnh đó là những thành viên đã tham gia vào việc này từ năm 2005 khi công ty chúng tôi mới thành lập vì vậy bất cứ vụ việc nào mà bạn cần chúng tôi điều tra thì các thám tử sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác và nhanh nhất. Điều này sẽ giúp bạn có được thông tin mình cần chính xác với mức chi phí thấp.

Bên cạnh việc bạn có được những thông tin chính xác và nhanh chóng trong thời gian ngắn với mức chi phí thấp thì khi bạn đến dịch vụ thám tử Thăng Long để sử dụng dịch vụ bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đền Bảo Mật bởi công ty Thăng Long là công ty uy tín, chúng tôi sẽ giữ kín mọi thông tin của khách hàng và chính điều này đã giúp Thăng Long tồn tại đến nay sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ.

cong ty tham tu

Hiện nay tại Phú Yên công ty Thăng Long  chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau dành cho  mọi khách hàng  khác nhau từ cá nhân đến doanh nghiệp. Tùy bạn là ai mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đúng với nhu cầu của bạn. Chẳng hạn như bạn là cá nhân, gia đình thì bạn có thể tham khảo những dịch vụ như:

– Điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình

– Điều tra, giám định ADN xác minh huyết thống.

– Điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Điều tra theo dõi, giám sát con cái

– Điều tra thông tin về một ai đó.

Còn nếu bạn là doanh nghiệp thì công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ thám tử sau:

– Điều tra thị trường….

– Điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

– Điều tra  thông tin về đối thủ cạnh tranh thị trường

– Điều tra trộm cắp trong công ty.

– Điều tra gián điệp trong công ty

Đó là những dịch vụ mà hiện công ty Thăng Long đã và đang cung cấp cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Vì vậy khi bạn cần bất cứ dịch vụ nào mà cần tư vấn cũng như tham khảo về chi phí cho từng loại dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983 383 885 để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Đến với Thăng Long là bạn đến với uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Phú Yên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *