Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

Bạn là một giám đốc, nhân viên phòng marketing của một công ty cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng, sản phẩm công ty bạn được các nhà khoa học, nghiên cứu đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và được người tin dùng tin tưởng từ đó uy tín, thương hiệu của công ty bạn được gia tăng đáng kể được nhiều người biết đến.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Nhưng bỗng một ngày hàng giả hàng nhái kém chất lượng bao bì, mẫu mã lại giống như công ty bạn xuất hiện ở nhiều cửa hàng, đại lý trên cả nước làm ảnh hưởng xấu đến thị trường kinh doanh cũng như uy tín, thương hiệu công ty bạn, bạn cần phải ngăn chặn điều này càng sớm càng tốt

 

dieu tra hang gia hang nhai

Để làm được điều này bạn phải biết nguồn gốc, xuất sứ hàng hóa đó lấy ở đâu, công ty hay xí nghiệp nào sản xuất và ai là người đưa đến tiếp thị ở các đại lý, và những đại lý nào đang bán những sản phẩm đó

Tuy nhiên không phải dễ dàng mà điều tra được, bạn cần thuê thám tử tư điều tra, bạn nghĩ tới dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ở các công ty thám tử.

Bạn hãy đến với công ty thám tử tư Thăng Long chúng tôi bởi chúng tôi biết bạn cần gì để tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất, điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thuê thám tử điều tra, đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty đã sử dụng dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi như điều tra kênh phân phối, xác minh nhân viên……. Và thấy hài lòng với các dịch vụ đó

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn cho quý khách chọn được những dịch vụ phù hợp với nhu cầu quý khách nhất.

Ngoài dịch vụ điều tra điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ dành cho gia đình

Dịch vụ điều tra nhân thân
Dịch vụ theo dõi giám sát con cháu
Dịch vụ điều tra ngoại tình
Dịch vụ điều tra số điện thoại nặc danh
Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân
……………………………………

Dịch vụ dành cho tổ chức

Dịch vụ điều tra chuỗi cung ứng, thông tin kinh tế
Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái
Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty
Dịch vụ xác minh lý lịch nhân viên công ty
Dịch vụ truy tìm biển số xe

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm bất cứ dịch vụ thám tử nào mà quý khách yêu cầu, hiện tại công ty chúng tôi có mặt trên khắp tất cả các tỉnh trên cả nước, bất cứ nơi đâu quý khách cần là có mặt chúng tôi. Bởi chúng tôi sinh ra để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *