Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Bạn là một doanh nghiệp chuyên sản xuất một sản phẩm nào đó để phục vụ người tiêu dùng nhưng để đến với người tiêu dùng bạn phải có những kênh phân phối tốt và đem lại hiệu quả cho bạn và sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh nhất cùng những thông tin tốt nhất về sản phẩm. Nhưng công ty bạn chưa tìm được kênh phân phối tốt như mình mong muốn, vậy làm thế nào để tìm ra kênh phân phối tốt như bạn mong muốn?

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Và rồi khi bạn tìm ra kênh phân phối cho riêng mình nhưng một ngày nào đó những kênh đó lại bán sản phẩm không chỉ của công bạn mà lại bán cả sản phẩm công ty khác dưới dạng trá hình làm giảm uy tín, hình ảnh công ty bạn, bạn cần phải làm rõ điều này càng nhanh càng tốt không nó sẽ làm ảnh hưởng đến công ty và lớn nhất là những công nhân ngày đêm làm ra sản phẩm nhưng lại bị chậm lương vì sản phẩm không bán được.

dieu tra kenh phan phoi

Để giải quyết việc này bạn cần phải điều tra và bạn cần thuê các thám tử giúp bạn. Ở công ty Thăng Long chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra kênh phân phối và tìm kiếm kênh phân phối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đã có nhiều công ty sử dụng dịch vụ này của chúng tôi và thấy hài lòng. Bạn đang cần tại sao bạn không tìm đến chúng tôi? Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành thám tử điều tra chúng tôi tin rằng mình sẽ giải quyết rất tốt việc này cho bạn với chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ thám tử phù hợp nhất để vấn đề của bạn được giải quyết nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Ngoài dịch vụ điều tra, tìm kiếm kênh phân phối, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ sau :

Dịch vụ dành cho gia đình

Dịch vụ theo dõi giám sát con cháu
Dịch vụ điều tra ngoại tình
Dịch vụ điều tra nhân thân
Dịch vụ điều tra số điện thoại nặc danh
Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân
……………………………………

Dịch vụ dành cho tổ chức

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái
Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty
Dịch vụ điều tra chuỗi cung ứng, thông tin kinh tế
Dịch vụ xác minh lý lịch nhân viên công ty
Dịch vụ truy tìm biển số xe

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm bất cứ dịch vụ thám tử tư nào mà quý khách yêu cầu, hiện tại công ty chúng tôi có mặt trên khắp cả nước, quý khách bất cứ ở nơi đâu gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi phục vụ quý khách.

“Được phục vụ quý khách là một vinh dự đối với công ty chúng tôi”

Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *