Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hải Phòng

Nhắc đến Hải Phòng chắc ai cũng biết đó là một tỉnh có nền kinh tế phát triển lớn nhất cả nước. Nhưng việc phát triển nhanh đồng nghĩa với tệ nạn xã hội gia tăng nhanh chóng, để đẩy lùi tệ nạn cần có một dịch vụ thám tử uy tín giúp người bạn, người tân trong gia đình bạn kịp thời tránh xa khi bạn có những nghi ngờ. Chính vì lý do đó mà Công ty Thăng Long quyết định mở Văn phòng thám tử ở Hải Phòng.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

thue tham tu o hai phong

Với nhiều năm phát triển và trưởng thành, Thám tử Thăng Long đã được nhiều khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc đón nhận bởi dịch vụ uy tín, trách nhiệm với nghề nghiệp và giá cả hợp lý, không ít khách hàng muốn công ty mở rộng đến tận nơi.

Chia sẻ thêm công ty thám tử tại hà nội Bách Tín

Anh Hải ở Quận Hải An nói

Dịch vụ của công ty thám tử tư Thăng Long đạt chất lượng tốt, giá cả thì hợp lý, nhưng chưa mở dịch vụ ở đây nên nhiều người vẫn chưa biết đến, bạn nên xem xét mở dịch vụ ở đây vì rất nhiều người muốn tìm nhưng không biết ở đâu hoặc tìm thấy thì không biết có uy tín hay không, công ty bạn làm nhiều vụ ở đây rồi, nhiều người biết đến như vậy sẽ nhanh chóng phát triển.

Chị Lan ở Huyện An Dương nói

Mình biết công ty bạn qua internet, mình cần dịch vụ thám tử tư mà không biết tìm ở đâu, thế là tôi lên google tìm và thấy website công ty bạn là thamtuthanglong.org có dịch vụ thám tử thế là mình liên hệ để nhờ tư vấn và hỗ trợ, qua sử dụng dịch vụ mình tất tốt, rất chuyên nghiệp, từ tư vấn đến thực hiện nhiệm vụ không có gì đáng chê trách, mình nghĩ công ty nên mở dịch vụ ở đây vì rất nhiều người dân cần, nếu trong số bạn bè hoặc người thân mình có nhu cầu, mình sẽ giới thiệu đến công ty bạn

Đến với Hải Phòng Thăng Long mang tới dịch vụ và đội ngũ nhân viên tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ở Hải Phòng Thăng Long có các dịch vụ :

 • Dịch vụ theo dõi giám sát
 • Dịch vụ điều tra vợ, chồng ngoại tình
 • Dịch vụ quản lý giám sát con cái
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp tài sản, thông tin
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại
 • Dịch vụ xác minh nhân thân
 • Dịch vụ xác minh đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng

Và còn nhiều dịch vụ cụ thể khác theo yêu cầu của khách hàng

Với uy tín 8 năm trong nghành, Thăng Long cam kết rằng

 • Dịch vụ ở Thăng Long là tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất
 • Gía cả là rẻ nhất.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào mà cần tới công ty thám tử uy tín. Hãy liên hệ với Công ty Chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu quý khách không hài lòng với thái độ phục vụ của các thám tử hoặc chất lượng dịch vụ, hãy liên hệ với Công ty Thăng Long, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí

Uy tín là thương hiệu tạo nên Thăng Long ngày hôm nay

 

 

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *