Công ty dịch vụ thám tử tư tại Nam Định

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp thăng long cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Nam Định để phục vụ nhu cầu thuê thám tử của quý khách tại đây. Nếu tính theo nhu cầu thuê thám tử của các tỉnh thành phía bắc thì Nam Định là một trong bốn tỉnh thành có nhu cầu thuê thám tử cao nhất, sau Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Điều đó nói lên rằng nhu cầu tìm thám tử của người dân nới đây là rất lớn.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Hàng năm dịch vụ thám tử Thăng long đều có bảng thống kê xem những tỉnh thành nào khu vực phía bắc có nhu cầu cao nhất, con số chúng tôi  thống kê lấy từ những hợp đồng của công ty và từ các công ty trong hiệp hội thám tử uy tín Việt Nam mà Công ty chúng tôi là thành viên, theo số liệu ấy thì cứ mỗi năm nhu cầu thuê thám tử tư của người dân tại Nam Định tăng từ 15 – 25 vụ. Ví dụ như năm 2013 tổng số vụ mà các công ty thám tử chuyên nghiệp nhận tại Nam Định là 45 vụ, đến năm 2014 đã là 60 vụ, trong nửa đầu 2015 con số đã là 50 vụ, chứng tỏ rằng nhu cầu tại đây ngày càng tăng.

Chia sẻ thêm công ty thám tử tại hà nội Bách Tín

dich vu tham tu o nam dinh
Kinh tế phát triển, tệ nan gia tăng đó là quy luật tất yếu, nhưng làm sao để đầy lùi những tệ nạn ấy, ngăn chặn kịp thời, không để ảnh hưởng xấu đến người thân trong gia đình và bạn bè bạn đó là một thách thức không hề nhỏ đối với bất kỳ ai. Trong số những hợp đồng chúng tôi thực hiện tại đây thì thuê thám tử theo dõi chồng chiếm 50%, theo dõi con cái chiếm 20% còn lại là 10% doanh nghiệp họ sử dụng dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh và hàng giả hàng nhái.

Để kịp thời ngăn chặn những tác động xấu đến người thân bạn bè của bạn thì bạn cần tìm thám tử để giúp bạn khi bạn có nghi ngờ về những người ấy, Nhưng để tìm một văn phòng thám tử uy tín tại Nam Định là không có, chính vì thế sự mở rộng dịch vụ của công ty chúng tôi tại đây là để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất bởi vì chúng tôi là một công ty uy tín có chất lượng dịch vụ cao nhất trong số các công ty thám tử.

Ở Nam Định cũng như các tỉnh thành mà chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử là như nhau :

Dịch vụ dành cho gia đình

Dịch vụ điều tra nhân thân
Dịch vụ điều tra số điện thoại nặc danh
Dịch vụ theo dõi giám sát con cháu
Dịch vụ điều tra ngoại tình
Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân
……………………………………

Dịch vụ dành cho tổ chức

Dịch vụ truy tìm biển số xe
Dịch vụ xác minh lý lịch nhân viên công ty
Dịch vụ điều tra chuỗi cung ứng, thông tin kinh tế
Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái
Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty
Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm bất cứ dịch vụ nào theo nhu cầu của quý khách. Qúy khách muốn biết chi phí thuê thám tử là bao nhiêu xin vui lòng đọc bài thuê thám tử mất bao nhiêu tiền để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi chúc quý khách chọn được dịch vụ tốt nhất cho mình để kịp thời ngăn chặn những tệ nạn xấu ảnh hưởng tới gia đình, con cái và bạn bè.

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Nam Định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *