Dịch vụ thám tử uy tín tại Bình Thuận

Khí hậu quanh năm thuận lợi cùng với việc sở hữu nhiều bãi biển sạch đẹp với cảnh quan thơ mộng, tự nhiên, trong khi đó giao thông khá thuận lợi nên Bình Thuận đang dần trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Chính nhờ sự phát triển của ngành du lịch cộng với việc nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, khoáng sản khá ưu đãi mà đời sống của người dân nơi đây vô cùng thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bên cạnh sự đi lên của nền kinh tế vẫn còn đó sự khó khăn trong công tác quản lý an ninh trật tự. Chính vì vậy mà công ty thám tử Bách Tín đã quyết định cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Thuận nhằm giúp đỡ người dân yên tâm hơn trong công tác sản xuất và đẩy lùi các tệ nạn xã hội đang phát sinh.

dich vu tham tu tai binh thuan

Tự hào là một trong những công ty thám tử được thành lập đầu tiên tại Việt Nam, Bách Tín đã phục vụ được hàng ngàn khách hàng hài lòng với hàng ngàn chuyên án tiếp nhận nhưng không vì thế mà Bách Tín chỉ tiếp nhận các chuyên án lớn mà bỏ qua những chuyên án nhỏ vì thám tử Bách Tín luôn xác định rằng không quan tâm chuyên án lớn nhỏ như thế nào, việc chúng tôi quan tâm là làm hài lòng quý khách hàng. Chính vì thế mà khách hàng dù ở bất kỳ mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam, chỉ cần tin tưởng Bách Tín là đội ngũ nhân viên tại đây luôn làm việc hết mình vì mục tiêu bảo vệ công lý.

Không chỉ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc mà Bách Tín còn cung cấp tới toàn thể khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp để qua đó khách hàng dễ dàng thấu hiểu được chuyên án của mình sẽ được Bách Tín xử lý ra sao với thời gian như thế nào. Dưới đây là 5 bước trong quy trình làm việc tại dịch vụ thám tử tư Bách Tín

dich vu tham tu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước 2: Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu và bàn bạc công việc cụ thể

Bước 3: Thống nhất công việc và ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí điều tra

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả điều tra qua email, điện thoại, hình ảnh …

Bước 5: Kết thúc công việc, thanh toán 50% chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.

Sau mỗi chuyên án kết thúc, Bách Tín thường xuyên cập nhật vào danh sách điều tra của mình các gói dịch vụ nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được gói điều tra thích hợp nhất dành cho mình. Qua đây chúng tôi xin giới thiệu các gói điều tra dành cho cá nhân, doanh nghiệp được nhiều khách hàng chọn lựa nhất trong hơn 10 năm qua

 1. Đối với cá nhân
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Khi cần bất cứ thông tin liên quan đến Bách Tín như gói dịch vụ, quá trình điều tra, chi phí thuê thám tử .. hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466. Bách Tín tin rằng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp làm việc tại Bách Tín sẽ giải đáp tất cả mọi khúc mắc mà khách hàng cần tìm hiểu, ngoài ra luôn lắng nghe mọi tâm tư của khách hàng để đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất.

Cam kết tới toàn thể quý khách hàng gần xa khi tìm đến dịch vụ thám tử Bách Tín rằng : Chỉ cần quý khách hàng không hài lòng về bất kỳ quá trình nào tại Bách Tín, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí.

Chúc cho sự hợp tác giữa quý khách hàng và thám tử Bách Tín thành công ngoài mong đợi.

 

Dịch vụ thám tử uy tín tại Bình Thuận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *