Dịch vụ tìm kiếm Thông Tin

Hàng ngày trong cuộc sống có quá nhiều điều bí hiểm mà chúng ta không thể tìm ra hoặc chưa thể giả đáp như muốn tìm kiếm thông tin của một ai đó nhưng về người đó là một bí mật khó có thể tìm ra, hay về một công ty nào đó có tài chính như thế nào và sắp tới họ có dịch vụ gì ra mắt.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Nhưng quý khách không thể tìm ra được những thông tin đó, Qúy khách hãy liên hệ với công ty thám tử Thăng Long chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về đối tượng hoặc một công ty nào đó mà bạn đang tìm kiếm, Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin về đối tượng cá nhân hoặc doanh nghiệp trong và ngoài nước chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại cho quý khách kết quả nhanh nhất.

tim kiem thong tin

Đến Với  công ty thám tử Thăng Long là đến với sự uy tín đã được khẳng định trong 12 năm qua, tất cả khách hàng đến với Thăng Long đều nhận được những dịch vụ tốt nhất. Đã không dưới 10.000 khách hàng thuê thám tử của công ty Thăng Long cảm thấy hài lòng về dịch vụ và đội ngũ nhân viên.

Chị Phương ở Hải Phòng

“Công ty bạn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, đối với lĩnh vực này cần phải có những nhân viên như vậy mới đem lại những thông tin chính xác nhất cho khách hàng”

Anh Ngọc ở Thanh Hóa

“Dịch vụ có chất lượng tốt, giá cả hợp lý đó là cảm nhận của tôi sau khi đã sử dụng dịch vụ thám tử của công ty, hy vọng công ty sẽ mở rộng dịch vụ đến thanh hóa vì ở đây rất nhiều người muốn thuê thám tử nhưng không biết thuê ở đâu”

Ngoài dịch vụ tìm kiếm thông tin công ty Thăng Long còn cung cấp dịch vụ tìm kiếm số điện thoại, điều tra ngoại tình, dịch vụ theo dõi giám sát… dành cho cá nhân và doanh nghiệp ở trong nước và khu vực Đông Nam Á.

Vậy làm thế nào để sử dụng dịch vụ thám tử của Công ty Thăng Long. Qúy khách hãy

  • Liên hệ với Công ty thám tử Thăng Long
  • Chuẩn bị những thông tin của đối tượng nhiều nhất có thể ( có nhiều thông tin về đối tượng sẽ giảm bớt được thời gian tìm kiếm, như vậy sẽ giảm bớt được chi phí cho quý khách)
  • Sắp xếp thời gian gặp trực tiếp để chứng thực
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Sau khi ký hợp đồng Công ty sẽ cử nhân viên

+ Giám sát đối tượng theo yêu cầu

+ Sẽ cập nhật liên tục, cung cấp các hoạt động của người đó bằng những chứng cứ và gửi qua email, số điện thoại của bạn.

Về chi phí dịch vụ quý khách hoàn toàn yên tâm vì ở công ty thám tử Thăng Long luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ .

 “Uy tín tạo lên thương hiệu của chúng tôi

Dịch vụ tìm kiếm Thông Tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *