Dịch vụ xác minh nhân viên công ty

Bạn đang cần điều tra lý lịch một cá nhân nào đó sắp vào công ty bạn hay bạn đang nghi ngờ một số người trong công ty đang làm điều bất chính ảnh hưởng đến chiến lược của công ty, nghi ngờ người đó tiết lộ những kế hoạch mà công ty đề ra hay những sản phẩm sắp ra mắt mà lại để đối thủ biết được và cho ra mắt trước công ty bạn, bạn cần điều tra xem ai làm tất cả những điều đó nhưng bạn chưa biết làm thế nào hay cách nào để điều tra ra ai làm điều đó.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Bạn cần thuê thám tử điều tra xác minh nhân viên xem ai làm điều đó, Bạn hãy đến với Công ty thám tử tư của chúng tôi, công ty chúng tôi có những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm tham gia vào nhiều vụ liên quan đến điều tra nhân viên công ty, đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn sử dụng dịch vụ thám tử nào và sử dụng như thế nào để có giá rẻ nhất.

dich vu dieu tra nhan vien

Có rất nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thám tử nhưng lại không biết giá thuê thám tử tư hiện nay là bao nhiêu hay chi phí thuê thám tử được tính như thế nào hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ được cung cấp mức giá vô cùng rẻ và cách để bạn có được chi phí giá rẻ ở bất kỳ công ty thám tử nào khác nếu như bạn không muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay bạn lại ở quá xa mà chúng tôi không thể đến hỗ trợ bạn.

Ngoài dịch vụ xác minh nhân viên công ty chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ sau:

+ Đối với cá nhân :

– Dịch vụ theo dõi con cái
– Dịch vụ điều tra ngoại tình
– Dịch vụ theo dõi giám sát
– Dịch vụ điều tra tìm kiếm người mất tích
– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại
– Dịch vụ giám định AND

+ Đối với Doanh Nghiệp
– Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế
– Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng
– Dịch vụ điều tra chuỗi cung ứng
– Dịch vụ truy tìm trộm cắp trong công ty
– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi còn cung cấp thêm bất cứ dịch vụ nào mà quý khách có nhu cầu. Công ty của chúng tôi có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước như Văn phòng thám tử Hải Phòng, Hà Nội, Thái Nguyên, Lào cài……….., bất cứ nơi đâu quý khách cần chúng tôi sẽ tới tận nơi giúp quý khách.

Được phục vụ quý khách là một niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Dịch vụ xác minh nhân viên công ty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *