Đưa vợ đi làm thủ tục ly hôn vì nghi ngoại tình

Đó là câu chuyện cách đây hai năm tại hà nội, có một chị tên Phương (tên đã được thay đổi theo yêu cầu của chị) đến nhờ công ty thám tử chúng tôi tư vấn và theo dõi chồng chị, nguyên nhân là chồng chị đã đưa chị đi làm thủ tục ly hôn vì nghi ngờ chị ngoại tình.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Vào mùa hè năm 2013 giữa buổi trưa của một ngày hè nắng nóng, chị đến công ty thám tử của chúng tôi tâm sự rằng chồng chi đang muốn ly hôn với chị với lý do chị ngoại tình, trong khi mình không hề làm chuyện đó, nếu thật mình cũng sẽ đồng ý ly hôn với chồng, nhưng nếu làm vậy thì oan ức quá, mình không có gì mà bị vu khống, nếu mình đồng ý thì khác nào mình làm chuyện đó, mình nghi ngờ rằng chồng mình đang cố tình tạo ra câu chuyện để đòi ly hôn với mình.

Các thám tử của công ty chúng tôi cũng nghĩ vậy, nếu trường hợp chị không ngoại tình mà chồng chị đó nói như vậy thì đây là cái cớ để đòi ly hôn. Nhưng tại sao chồng chị lại làm vậy đó mới là điều mà các thám tử và chính chị cũng muốn biết.

Và rồi chị đã nhờ các thám tử của dịch vụ thám tử hà nội Thăng Long theo dõi chồng chị trong bốn ngày để xem sự vu khống ấy bắt nguồn từ đâu.

Các thám tử của công ty Bảo Minh vào cuộc nhanh chóng tiến hành theo dõi chồng chị phương và rồi thật bất ngờ khi vào ngày buổi trưa hôm sau các thám tử thấy chồng chị đi với một cô nhân viên trong công ty vào nhà nghỉ, các thám tử tư của công ty chúng tôi đã theo sát và bất ngờ hơn khi đến hành lang tầng hai cô nhân viên đó hỏi gã chồng chị phương “ Vợ anh anh tính thế nào” gã chồng đó trả lời rằng “anh đang làm thủ tục ly hôn với bà ta” các bạn cũn đoán được đây là nguyên nhân dẫn tới việc chồng chị phương đòi ly hôn

thu tuc ly hon

Các thám tử của chúng tôi đã gửi những hình ảnh và lời nói của chồng chị với cô nhân viên kia tới cho chị phương, chị phương nói rằng sự nghi ngờ của chị cũng không sai. Chị gửi luôn tin nhắn cho chồng với tất cả những gì mà thám tử đã gửi cho chị vì chị nghĩ chồng chị sẽ bất ngờ khi biết điều này

Quả là không sai, chỉ sau 20 phút gã đó đã có mặt ở nhà và quỳ xuống xin lỗi chị và nói rằng do cô nhân viên kia dụ dỗ, mong chị tha thứ, chị không nói lời nào lấy hết hành lý về bên bố mẹ đẻ ở.

Hai năm gặp lại chị chúng tôi vẫn nhận ra bởi bề ngoài chị không hề thay đổi, chị nói với chúng tôi rằng chị đã tha thứ cho chồng và hai người đã về sống chung sau 2 tháng chị về ở bên bố mẹ đẻ. Và từ đó đến giờ gia đình chị luôn êm ấm và hạnh phúc.

Đưa vợ đi làm thủ tục ly hôn vì nghi ngoại tình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *