Văn Phòng Thám Tử

Chào mừng quý khách đã đến thăm website của công ty chúng tôi

 

Lời đâu tiên cho phép tập thể Văn Phòng thám tử Thăng Long chúng tôi gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất.

Trong suốt thời gian 10 năm hình thành và phát triển cho tới nay công ty chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu uy tín tại tất các tỉnh thành khu vực phía bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên , Thái Nguyên ..và rất nhiều các tỉnh thành khác. Và tiến tới chúng tôi mở rộng đến Thành Phố Đà Nẵng. Các thám tử của công ty chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ trẻ năng động – nhiệt huyết bên cạnh các anh, chị đã hoạt động lâu năm trong ngành thám tử từ khi công ty mới thành lập nên có rất nhiều kinh nghiệm và sâu sắc. Tất cả các thám tử của công ty chúng tôi luôn hiểu rằng “ Trách nhiệm của các thám tử là đem lại cuộc sống tốt đẹp cho quý khách ” chính vì vậy các thám tử của công ty chúng tôi luôn nỗ lực tối đa trong phục vụ khách hàng để đem lại chất lượng dịch vụ thám tử có chất lượng tốt nhất cho từng khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

Với năng lực và sự uy tín đã được chứng minh trong 10 năm qua đã có gần 9000 khách hàng trong và ngoài nước đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi họ đều hài lòng với kết quả mà chúng tôi đem lại, đã không ít khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất nhiều lần và giới thiệu cho bạn bè và người thân của họ, điều đó đã thể hiện sự nỗ lực và cố gắng của chúng tôi đã được đền đáp.

cong ty tham tu thang long

Thương Hiệu Đã Được Khẳng Định

Chúng tôi luôn hiểu rằng sứ mệnh của chúng tôi là đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người dân nên công ty chúng tôi không ngừng mở rộng khu vực hoạt động và thêm nhiều dịch vụ khách nhau nhằm giúp quý khách có được dịch vụ từ một công ty uy tín, chính vì vậy công ty chúng tôi mong muốn nhận được thêm nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách.

Với định hướng “Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu ” Chúng tôi nhận thấy rằng luôn phải nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao nhất và giá rẻ nhất làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất vì đó là vinh dự của tập thể công ty chúng tôi.

Sự tin tưởng và ủng hộ sẽ là nguồn động lực giúp các thám tử của công ty chúng tôi hoàn thành hoàn thành nhiệm vụ một cách suất sắc nhất.

Cuối cùng công ty chúng tôi chúc quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ ở một công ty thám tử uy tín như chúng tôi và hy vọng rằng ngày càng có nhiều khách hàng hợp tác với công ty chúng tôi

Trân Trọng cảm ơn!