Công ty dịch vụ thám tử tư ở Quận Đống Đa

Qúy khách muốn thuê thám tử tư uy tín tại Quận Đống Đa Hà Nội? Hãy đến công ty Thăng Long, công ty thám tử tư Thăng Long là công ty có uy tín và chuyên nghiệp nhất Quận Đống Đa.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Dịch vụ thám tử tư Thăng Long là công ty đã ra đời từ rất lâu tại Hà Nội, cũng là công ty có số lượng nhân viên thám tử đông đảo nhất, tất cả các tỉnh thành phía bắc và miền trung đều có sự hoạt động của các thám tử tại công ty Thăng Long.

cong ty tham tu o dong da

Đội ngũ thám tử đông đảo và có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ thám tử tốt hơn bất cứ công ty nào khác, quý khách hãy tin vào điều đó khi thuê thám tử tại công ty Thăng Long chúng tôi.

Chia sẻ thêm công ty thám tử tại hà nội Bách Tín

Ngoài kinh nghiệm lâu năm thì công ty cũng trang bị cho các thám tử của công ty những thiết bị hiện đại nhằm giúp các thám tử tư dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Như vậy khi quý khách sử dụng dịch vụ thám tử hà nội tại văn phòng thám tử Thăng Long quý khách sẽ được cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất, nếu là người thông minh chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn công ty Thăng Long chúng tôi.

cong ty tham tu o dong da

Ngoài chất lượng dịch vụ tốt thì chi phí thuê thám tử tại công ty chúng tôi là vô cùng hấp dẫn và hợp lý, để tham khảo thêm quý khách có thể xem tại đây

Ngoài các chi nhánh như văn phòng thám tử tư tại Quận Đống Đa và các quận khác ở Hà Nội thì công ty chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các tỉnh như Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh….. tất cả các tỉnh thành phía bắc và khu vực miền trung vì vậy quý khách có thể tìm chúng tôi ở bất cứ nơi đâu.

Ở Quận Đống Đa hay bất cứ ở nơi đâu mà công ty có chi nhánh chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

+ Đối với tổ chức, doanh nghiệp

– Điều tra cán bộ nhân viên trong công ty khi có biểu hiện khác thường.

– Tìm hiểu đối tác chuẩn bị hợp tác đầu tư

– Điều tra trộm cắp nội bộ

– Cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp

– Điều tra trộm cắp bí mật kinh doanh

+ Đối với cá nhân, gia đình

– Giám sát con cái, trẻ vị thành niên

– Thu hồi nợ theo pháp luật

– Theo dõi vợ, chồng ngoại tình

– Giám sát, điều tra thông tin vợ hoặc chồng sắp cưới

– Truy tìm, tìm kiếm người già, trẻ em thất lạc mất tích, vật nuôi bị đánh cắp

– Đặt thiết bị bí mật theo dõi phương tiện đi lại GPS

Ngoài các dịch vụ trên thì quý khách có thể gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn thêm nếu quý khách chưa tìm thấy được dịch vụ ưng ý, chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho quý khách và hộ trợ khi quý khách cần chúng tôi.

Hiện nay công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh như công ty thám tử tại Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh… vì vậy khi bạn ở bất cứ nơi đâu cần tìm thám tử tư là chúng tôi có mặt

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm đến công ty thám tử Thăng Long, chúc quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn quý khách!

Công ty dịch vụ thám tử tư ở Quận Đống Đa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *