Thám tử tư – Phiêu lưu mạo hiểm nhưng hấp dẫn

Nếu bạn là người trẻ tuổi, yêu thích tự do và mong muốn phiêu lưu mạo hiểm thì ắt hẳn thám tử tư là một nghề vô cùng phù hợp đấy nhé.

Công việc hấp dẫn, khoản thu nhập cao

Theo những thống kê gần đây, hiện nay ở Việt Nam đang có khoảng 200 văn phòng công ty thám tử với những thành viên chủ yếu thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu. Dù là một con số không quá lớn nhưng ngành nghề này vẫn đang là một trong số những nghề hot thu hút nhiều bạn trẻ ưa mạo hiểm và khám phá, tìm tòi.

tham-tu

Để bước chân vào với nghề, bạn cần phải vượt qua trước hết là 2 tiêu chí sau:

  • Thời gian: Thời gian làm việc của thám tử tư hà nội là không cố định, bất kể ngày đêm, bất kể thời tiết thậm chí là đến những ngày lễ tết, những thám tử tư cũng hoàn toàn không được nghỉ ngơi. Lý do đưa ra cho việc này thì có rất nhiều, hầu như sẽ là các đối tượng yêu cầu chụp hình, điều tra và theo dõi bất kể ngày đêm, càng vào những ngày lễ tết khi mọi người nghỉ ngơi thì những hoạt động của các đối tượng tần suất càng nhiều, nên việc làm việc liên tục nhiều ngày liên của những thám tử là điều khó có thể tránh khỏi.
  • Tính kiên nhẫn: Ở một thám tử tư, yếu tố cần thiết luôn là sự can đảm và nhẫn nại. Sự nhẫn nại này có thể giúp họ hoàn thành tốt công việc được giao đồng thời còn là một trong những yếu tố để đảm bảo an toàn, tính riêng tư bí mật cho mỗi người. Không một thám tử tư nào có thể thành công mà thiếu đi phẩm chất tính cách cần có này.

Tuy nhiên, đền đáp lại với những yếu tố này là một công việc nhiều phiêu lưu, mạo hiểm, thách thức và với một mức lương tương xứng. Thông thường, như với thị trường Việt Nam, mỗi