Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Đông

Qúy khách cần thuê thám tử tư tại Hà Đông của một công ty có chất lượng dịch vụ cao và uy tín hãy đến công ty thám tử tư Thăng long, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử và cho thuê thám tử uy tín nhất tại Việt Nam

Công ty thám tử Thăng Long thành lập từ cuối năm 2004 và là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư đầu tiên tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm công ty chúng tôi tin rằng khi quý khách thuê thám tử tại công ty chúng tôi quý khách sẽ có được dịch vụ với chất lượng cao nhất.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Dịch vụ thám tử tư có chất lượng cao là một ưu điểm lớn của công ty chúng tôi nhưng bên cạnh đó thì chi phí thuê thám tử tại công ty Thăng Long cũng là rẻ nhất.

Ngoài các chi nhánh ở các quận tại Hà Nội, công ty chúng tôi còn có các chi nhánh  ở tất cả các tỉnh thành phía bắc, ở bất cứ nơi đâu khi quý khách cần tìm thám tử chuyên nghiệp tốt là công ty chúng tôi có mặt và sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Chia sẻ thêm văn phòng thám tử hà nội tại hà nội Bách Tín

cong ty tham tu o ha dong

Công ty dịch vụ thám tử Thăng Long luôn đặt uy tín lên hàng đầu vì vậy quý khách sẽ không có bất cứ băn khoăn gì sau khi sử dụng dịch vụ thám tử tư tại công ty chúng tôi, công ty chúng tôi cũng cam đoan rằng nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% phí hợp đồng.

Văn phòng thám tử ở Quận Hà Đông công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau :

+ Đối với tổ chức, doanh nghiệp

– Cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp

– Tìm hiểu đối tác chuẩn bị hợp tác đầu tư

– Điều tra trộm cắp nội bộ

– Điều tra trộm cắp bí mật kinh doanh

– Điều tra cán bộ nhân viên trong công ty khi có biểu hiện khác thường.

+ Đối với cá nhân, gia đình

– Theo dõi vợ, chồng ngoại tình

– Giám sát con cái, trẻ vị thành niên

– Giám sát, điều tra thông tin vợ hoặc chồng sắp cưới

– Thu hồi nợ theo pháp luật

– Truy tìm, tìm kiếm người già, trẻ em thất lạc mất tích, vật nuôi bị đánh cắp

– Đặt thiết bị bí mật theo dõi phương tiện đi lại GPS

Ngoài những dịch vụ trên nếu quý khách chưa tìm thấy dịch vụ nào mà mình cần nhưng liên quan đến thám tử điều tra thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để công ty thám tử tư Thăng Long chúng tôi tư vấn thêm cho quý khách những dịch vụ khác phù hợp với nhau cầu mà quý khách cần.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm đến công ty Thăng Long chúng tôi. Chúng tôi xin chúc quý khách may mắn, thành công và hạnh phúc, cảm ơn quý khách!

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *