Công ty dịch vụ thám tử tư tại Bắc Ninh

Công ty thám tử tư uy tín chúng tôi cung cấp các gói điều tra thám tại Bắc Ninh nhằm cung cấp cho người dân tại Bắc Ninh những dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, giám sát chất lượng cao nhất để không phải sử dụng dịch vụ ở những công ty không uy tín dẫn đến tiền mất tật mang.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Công ty chúng tôi cung cấp các gói điều tra ở tất cả các tỉnh thành phía bắc như Hải Phòng, Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Quảng Ninh …… và đến nay là Bắc Ninh, như chúng tôi biết nhu cầu thuê thám tử tư của người dân ở Bắc Ninh ngày càng tăng cao, chúng tôi biết điều đó bởi hàng năm số lượng khách hàng nhờ thám tử ở công ty chúng tôi điều tra ngày càng tăng cao, như năm 2013 là 25 vụ đến nửa đầu năm 2015 đã là 51 vụ, nhìn vào chỉ số đó chúng tôi cho rằng ngày càng có nhiều người dân ở đây quan tâm đến ngành thám tử, họ có mong muốn và có nhu cầu sử dụng  vào mục đích riêng của mình.

Chia sẻ thêm công ty thám tử tại hà nội Bách Tín

dich vu tham tu o bac ninh

Đã có không ít khách hàng đã sử dụng các gói điều tra, giám sát của công ty khác sau đó thấy không hiệu quả nên đã đến văn phòng thám tử tư Thăng Long chúng tôi, vì không quảng bá ở Bắc Ninh nên nhiều người không biết đến chúng tôi, và sau khi sử dụng các gói điều tra của công ty chúng tôi họ hoàn toàn hài lòng về chất lượng và chi phí cho từng hợp đồng. Chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ hài lòng khi sử dụng các gói điều tra ở công ty chúng tôi, vậy tại sao bạn cần phải đi đâu xa tìm một công ty thám tử mà bạn chưa biết chất lượng  ở đó ra sao hay công ty đó đã mở lâu chưa, Công ty Thăng Long chúng tôi đã mở được hơn 10 năm và đã có gần 5000 khách hàng sử dụng gói điều tra giám sát.

dich vu tham tu o bac ninh

Thương Hiệu Đã Được Khẳng Định

Đến với Bắc Ninh Công ty Thăng Long mang tới nhiều dịch vụ thám tử tư khác nhau để giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình:

Các dịch vụ dành cho gia đình

 

  • Điều tra tiền hôn nhân
  • Điều tra nhân thân
  • Điều tra ngoại tình
  • Điều tra số điện thoại nặc danh
  • Theo dõi giám sát con cháu

……………………………………
Các dịch vụ dành cho xí nghiệp, công ty

  • Xác minh lý lịch nhân viên công ty
  • Truy tìm biển số xe
  • Điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Điều tra trộm cắp công ty
  • Điều tra chuỗi cung ứng, thông tin kinh tế

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như thuê thám tử theo dõi…. điều tra kinh tế…. tùy vào nhu cầu của quý khách mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp thêm

Để biết thông thường chi phí thuê thám tử tư là bao nhiêu quý khách hãy đọc bài viết thuê thám tử mất bao nhiêu tiền để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cuối cùng dịch vụ thám tử Thăng Long xin chúc quý khách hàng có được dịch vụ tốt nhất!

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Bắc Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *