Công ty dịch vụ thám tử tư tại Lào Cai

Công ty thám tử tư Thăng Long cung cấp dịch vụ điều tra, giám sát, tìm kiếm thông tin tại Lào Cai. Chúng tôi mang đến đây những dịch vụ tốt nhất để người dân nơi đây được sử dụng một dịch vụ thám tử tư của công ty uy tín đem lại.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Lào cai là một tỉnh có nền kinh tế phát triển khá năng động trong những năm gần đây, có khu du lịch nghỉ dưỡng, có cửa khẩu với nước bạn Trung Quốc tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế, với sự phát triển không ngừng ấy đã đem lại cho nhân dân nơi đây một cuộc sống ấm lo hạnh phúc.

Chia sẻ thêm công ty thám tử tại hà nội Bách Tín

dich vu tham tu o lao cai

Tuy nhiên song song với sự phát triển ấy là những tệ nạn xã hội cũng phát triển ngầm theo, nó đã làm cho biết bao gia đình tan vỡ bởi vợ hoặc chồng đã ngoại tình, con cái bỏ học đi tụ tập với những bạn bè xấu hoặc hút chích do không được sự quan tâm của bố mẹ.

Các doanh nghiệp, công ty đóng trên địa bàn cũng gặp rất nhiều khó khăn bởi có cửa khẩu nơi tập trung của nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên sự cạnh tranh càng khốc liệt.

Để giảm bớt những nguy cơ có thể lường trước như việc ngoại tình đối với vợ hoặc chồng, sớm phát hiện ra những biểu hiện không tốt của con cái và điều tra giúp các công ty, xí nghiệp trên địa bạn Lào Cai xem nguồn hàng giả hàng nhái đó được cung cấp như thế nào và do ai đứng đầu nên chúng tôi quyết định mang các dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi đến với Lào cai để quý khách có được dịch vụ tốt nhất từ một văn phòng thám tử chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

dich vu tham tu tu o lao cai

Đến với Lào Cai dịch vụ thám tử chúng tôi mang đến những dịch vụ sau :

Các dịch vụ dành cho gia đình

  • Điều tra ngoại tình
  • Theo dõi giám sát con cháu
  • Điều tra số điện thoại nặc danh
  • Điều tra nhân thân
  • Điều tra tiền hôn nhân

……………………………………
Các dịch vụ dành cho xí nghiệp, công ty

  • Xác minh lý lịch nhân viên công ty
  • Điều tra chuỗi cung ứng, thông tin kinh tế
  • Điều tra trộm cắp công ty
  • Truy tìm biển số xe
  • Điều tra đối thủ cạnh tranh

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác như theo dõi chồng hoặc vợ.. điều tra đất đai, lịch sử của một công ty bất kỳ… và rất nhiều dịch vụ khác tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách.

Để biết được chi phí thuê thám tử của các công ty thám tử uy tín ở Việt Nam nói chung và Thăng Long nói riêng quý khách hãu đọc bài thuê thám tử giá bao nhiêu.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc quý khách hàng có được dịch vụ với chất lượng cao nhất!

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Lào Cai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *