Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền

Đã có rất nhiều người hỏi tôi rằng thuê thám tử mất bao nhiêu tiền ? hay chi phí thuê thám tử là bao nhiêu ?, tôi biết họ đang muốn thuê thám tử nhưng lại băn khoăn về giá cả, họ không hề biết thuê thám tử là bao nhiêu nên còn e dè vì trong thời buổi  kinh tế khó khăn như hiện nay ai cũng tính toán những chi phí của mình sao cho hợp lý.

Nay tôi có thời gian viết bài này chia sẻ với tất cả mọi người rằng thuê thám tử có thể rẻ hoặc có thể đắt, nếu bạn chọn được một công ty tốt, uy tín như công ty thám tử thăng long chúng tôi bạn được tư vấn làm sao để  thuê thám tử với mức giá rẻ nhất có thể vì chúng tôi trừ trực tiếp khi gặp quý khách trao đổi về vụ việc mà quý khách cần sự trợ giúp của chúng tôi và ngược lại có rất nhiều công ty hiện nay mới mở họ lại không trừ khoản chi phí ấy hoặc kinh nghiệm nghề nghiệp của họ không cao dẫn đến tốn kém chi phí khi thuê thám tử.

chi phi thue tham tu

Thông thường chi phí để thuê thám tử tại tất cả các dịch vụ thám tử uy tín ở Hà Nội có giá như sau :

Dịch vụ xác minh nhân thân: 4.000.000 vnđ
Dịch vụ điều tra điện thoại: 3.500.000 vnđ
Dịch vụ truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái: (Liên hệ với chúng tôi để có giá cụ thể)
Dịch vụ theo dõi giám sát: 800.000 vnđ

Ở công ty thám tử Thăng Long chúng tôi cũng có mức giá như trên. Tuy nhiên khi quý khách đến với công ty mức giá có thể giảm một nửa, vì sao lại như thế đó là do chúng tôi có các thám tử nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều vụ việc khác nhau sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề nhanh chóng để từ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thiết bị hiện đại cũng giúp chúng tôi làm được điều đó. Ngoài ra còn có thêm vài lý do khác nhưng tôi không thể tiết lộ bởi đây là bí mật kinh doanh.

Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ có thể giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày hoặc trong doanh nghiệp, công ty.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối về những dịch vụ thám tử hà nội mà chúng tôi cung cấp, “Đến với Thăng Long như đến với kết quả tốt nhất ”  đó là câu nói của rất nhiều khách hàng, tôi nghĩ bạn cũng vậy.

Chúng tôi mong muốn ngày có càng nhiều khách hàng đến với công ty của chúng tôi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bởi hiện nay có quá nhiều công ty mọc ra nhưng chất lượng không bảo đảm làm ảnh hưởng tới uy tín ngành nghề. Hy Vọng quý khách chọn đúng công ty có chất lượng tốt nhất.

Xem các dịch vụ mà công ty Thăng Long hiện đang cung cấp Tại Đây

 

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền

One thought on “Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền

  1. Em bán thiết bị định vị ô tô xe máy, định vị không dây giá tốt anh chếch mail giúp em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *