Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hoàng Mai

Qúy khách có nhu cầu thuê thám tử tại Quận Hoàng Mai của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín thì hãy đến công ty Thăng Long, công ty thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

=> Công ty Thăng Long có dich vu tham tu tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty thám tử Thăng Long

Công ty thám tử tư Thăng Long là một công ty thám tử uy tín tại Hà Nội, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư cho các cá nhân, gia đình và công ty. Với đội ngũ thám tử có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

cong ty tham tu o hoang mai

Ở tại Hà Nội công ty chúng tôi có rất nhiều văn phòng thám tử hà nội đại diện ở hầu hết các quận trong Hà Nội như Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa, Từ Liêm… và thám tử tư tại quận Hoàng Mai là một trong những chi nhánh của công ty chúng tôi.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thám tử tư ở tất cả các tỉnh thành khu vực phía bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hưng Yên, Nam Định…..

Đến với công ty dịch vụ thám tử tư Thăng Long quý khách sẽ được tư vấn để làm sao chọn được cho mình dịch vụ tốt nhất và có chi phí tốt nhất bởi ngoài dịch vụ tốt thì chi phí thuê thám tử tại công ty chúng tôi cũng rất hợp lý.

Ở Quận Hoàng Mai thám tử tư Thăng Long cung cấp các dịch vụ sau:

+ Đối với tổ chức, doanh nghiệp

– Điều tra cán bộ nhân viên trong công ty khi có biểu hiện khác thường.

– Cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp

– Tìm hiểu đối tác chuẩn bị hợp tác đầu tư

– Điều tra trộm cắp nội bộ

– Điều tra trộm cắp bí mật kinh doanh

+ Đối với cá nhân, gia đình

– Thu hồi nợ theo pháp luật

– Theo dõi vợ, chồng ngoại tình

– Giám sát con cái, trẻ vị thành niên

– Giám sát, điều tra thông tin vợ hoặc chồng sắp cưới

– Truy tìm, tìm kiếm người già, trẻ em thất lạc mất tích, vật nuôi bị đánh cắp

– Đặt thiết bị bí mật theo dõi phương tiện đi lại GPS

– Truy tìm, tìm kiếm người già, trẻ em thất lạc mất tích, vật nuôi bị đánh cắp

– Đặt thiết bị bí mật theo dõi phương tiện đi lại GPS

Ngoài các dịch vụ nêu trên nếu quý khách chưa tìm thấy dịch vụ như quý khách mong muốn hãy liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách thêm nhiều dịch vụ khác trong đó chắc chắn có dịch vụ phù hợp theo yêu cầu của quý khách và quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Hiện nay công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh như công ty thám tử tại Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh… vì vậy khi bạn ở bất cứ nơi đâu cần tìm thám tử tư là chúng tôi có mặt

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty Thăng Long chúng tôi. Chúc quý khách may mắn, thành công và hạnh phúc, cảm ơn quý khách!

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hoàng Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *